ผู้หญิง 5 บาป
ขณะนี้ คุณกำลังรับชมคลิปพรีวิวอยู่ ถ้าคุณต้องการรับชมคลิปนี้แบบเต็มๆ กรุณาล็อกอินด้วยบัญชีรายชื่อสมาชิกของเว็บไซต์ TrueLife และทำการชำระเงินก่อนนะคะ
Player
Info
ผู้หญิง 5 บาป
Clip detail
ชื่อภาพยนตร์ : ผู้หญิง 5 บาป

ประเภท : Drama,Erotic

นักแสดง : ศลยา ปิ่นนรินทร์,กมลชนก เวโรจน์,ทอฝัน จิตธาราทิต,ชุติมา เอเวอรี่,คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา

ผู้กำกับ : สุกิจ นรินทร์

ราคา : 0.00

เรื่องย่อ : เสน่ห์ปรายตาจิก
บวกจริตนิดหน่อย
ร้อยทั้งร้องก็เสร็จเรียบ !
คำเตือน : ระวังความซวยเพราะความสวยของผู้หญิง

แอน -- จอย -- ก้อย -- แหม่ม -- จุ๋ม ทั้ง 5 คน ต่างเป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่เรียนมัธยม จนจบมหาวิทยาลัย ก็แยกย้ายกันไปทำงานในทางที่ร่ำเรียนมา แอน (ศลยา ปิ่นนรินทร์) ไปเป็นพยาบาลตามฝัน, จอย (ทอฝัน จิตธาราทิต) เป็นอาจารย์สอนศิลปะ ส่วน ก้อย (กมลชนก เวโรจน์) จะโชคดีกว่าเพื่อน ตระกูลรวยก็เลยไม่ต้องทำอะไร นอกจากแต่งสวยไปมา ฝ่าย แหม่ม (ชุติมา เอเวอรี่) ก้าวขึ้นสู่ระดับผู้บริหาร ของบริษัทโฆษณาใหญ่แห่งหนึ่ง โดยที่ จุ๋ม (คลาวเดีย จักรพันธุ์ ณ อยุธยา) มีกิจการส่วนตัว จำหน่ายสุกรและเพาะพันธุ์สุนัข

ทั้ง 5 สาว ได้มีโอกาสกลับมาเจอกันอีกครั้ง ในงานศพของเพื่อนคนหนึ่ง หลังเสร็จงานแล้ว ทั้งหมดตกลงค้างคืนกันที่บ้านจุ๋ม เพื่อรำลึกถึงความหลังร่วมกัน แม้ว่าพวกเธออดจะแปลกใจไม่ได้ว่า เพื่อนๆ ร่วมรุ่นที่เหลือ ต่างหายไปกันจนหมด หลังจากช่วยกันทำกับข้าว รับประทานอาหาร และตบท้ายด้วยไวน์พอตึงๆ แอนก็เป็นคนเริ่มต้น ตั้งประเด็นสนทนาเกี่ยวกับเซ็กซ์ จนถึงจุดที่ว่า ทุกคนต่างต้องมีเซ็กซ์ที่น่าอับอายขายหน้า เป็นเซ็กซ์ที่ไม่อาจเปิดเผยให้ใครล่วงรู้ได้ เป็นบาปที่ทุกคนรู้สึกผิดมาโดยตลอด และเก็บเงียบไว้ไม่เคยบอกใคร

เมื่อทุกคนคือเพื่อนรัก คือเพื่อนตาย ก็น่าจะถึงเวลาถ่ายทอดความลับที่สุด ของทุกคนให้เพื่อนๆ ได้รับรู้!!
Related Clip
Content for class "clear" Goes Here